Top 4 thực phẩm thiết yếu hỗ trợ Bulking vô cùng tiết kiệm

Đừng chỉ quan tâm đến lượng Calo khi bạn đang cố gắng tăng khối lượng cơ bắp, tăng cân nhanh nhất. Bạn nên lựa chọn các loại thực phẩm tốt nhất phù hợp công việc và sử dụng chúng đúng cách! Đây là nơi bạn bắt đầu cho những lựa chọn của mình. Top 4 thực phẩm thiết yếu hỗ trợ Bulking vô cùng tiết kiệm dành cho bạn.

  1. Bột yến mạch 

Bột yến mạch là một thực phẩm thiết yếu, và có lý do chính đáng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua ở bất kỳ siêu thị lớn nào. Bột yến mạch có thể được ăn nhiều trong mỗi bữa ăn, thật dễ dàng tiện lợi để đi khắp mọi nơi cùng với chất đạm và chất béo tốt.

   

Ví dụ, bạn có thể trộn yến mạch với trứng hoặc lòng trắng trứng, đó là một bữa ăn dinh dưỡng thể hình truyền thống. Tuy nhiên, nếu tăng body là mục tiêu, hãy đảm bảo bạn sử dụng hết toàn bộ trứng. Tại sao? Vì lòng đỏ đem lại nhiều chất béo lành mạnh và nhiều calo hơn – cả hai thứ này đều cần cho việc tăng khối lượng cơ bắp.

Hoặc bạn có thể trộn bột yến mạch với Whey Protein, cho vào máy xay sinh tố hoặc bình lắc, hoặc bạn sẽ nấu yến mạch trước, và sau đó thêm một thìa Whey Protein vào – Đó sẽ là bữa ăn của bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ nữa để thêm vào việc xây dựng cơ bắp này, thì đó sẽ là bơ. Giống như lòng đỏ trứng, bơ là một nguồn chất béo lành mạnh giúp hỗ trợ sản xuất hormone và đưa bạn vào trạng thái dư lượng calo bạn cần để xây dựng cơ bắp. Bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng, hoặc các loại hạt đơn giản như hạt điều hoặc quả phỉ,… tất cả đều có tác dụng.

  1. Bánh gạo

Mọi người có xu hướng kết hợp bánh gạo với việc giảm cân, nhưng chúng lại là một vũ khí tuyệt vời được các vận động viên tập thể hình sử dụng để phát triển trong nhiều thập kỷ. Bánh gạo là một nguồn năng lượng đơn giản, sạch và dễ dàng kết hợp với các loại thực phẩm tuyệt vời khác.

 

Đây là sự kết hợp hoàn hảo khi quét lên mặt một chiếc bánh gạo thêm bơ hạt và mứt trái cây tự nhiên, nên nhiều trái cây nhất có thể và chỉ một chút đường. Bạn có thể nghĩ rằng bơ hạnh nhân hoặc bơ hạt khác không đủ điều kiện là thực phẩm “tiết kiệm”, nhưng vì chúng có thể để được lâu, bạn có thể mua nhiều và sử dụng nó từ từ.

Có được kết hợp này, bạn sẽ nạp được rất nhiều chất béo tốt, trái cây giàu chất dinh dưỡng và đường lành mạnh, tự nhiên để tăng sức mạnh cho tập luyện và giữ cho Carb của bạn ở đúng nơi cần thiết.

  1. Cá hộp

Bạn không thể bỏ qua cá hồi đóng hộp, đặc biệt là cá hồi được đánh bắt ngoài tự nhiên vì đó là một nguồn tuyệt vời cung cấp các chất béo lành mạnh. Ngoài ra thì có thể chọn cá ngừ trắng, cá ngừ nhạt, cá vằn,…

 

Thêm vào đó là việc kết hợp chung với khoai tây hoặc gạo là bạn sẽ có ngay một bữa ăn cho việc phát triển cơ thể, cũng có thể thêm một số loại rau xà lách cùng với nước sốt ít calo như tương ớt, mù tạt hoặc nước tương.

Đây là một gợi ý khác: Nấu một ít gạo hoặc mì trứng, sau đó chiên chúng với chút dầu dừa, đập thêm 1 vài quả trứng chiên chin, để nguội, sau đó khi nào ăn thì thêm cá đóng hộp vào.

Một lợi thế khác của mì trứng? Chúng thực sự rất ngon. Điều đó quan trọng! Bạn hãy nhớ rằng, để phát triển body bạn sẽ cần phải ăn rất nhiều. Chế biến thức ăn ngon miệng giúp hiệu quả dễ dàng hơn.

  1. Quả khô và hạt

Các bữa ăn chưa phải là đủ cho tất cả những gì bạn cần để phát triển body vì bạn cũng cần ăn thêm đồ ăn nhẹ.

 

Các loại hạt như hạnh nhân, quả phỉ và hạt điều sẽ cung cấp cho bạn thêm calo. Nhưng tránh các loại có đường, nguyên chất là tốt nhất, vì bạn biết được chính xác số lượng bạn đang nạp vào cơ thể.

Mua và mang theo bên mình để bạn có thể nạp calo mọi lúc, mọi nơi kết hợp chế độ tập luyện, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu tăng cân, tăng cơ bắp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *