4 Loại thực phẩm phổ biến chứa nhiều Protein nhất

Protein là “thức ăn” của cơ bắp, giúp tăng khối lượng cơ bắp hiệu quả. Gymers cần nắm được lượng Protein chứa trong thực phẩm sử dụng hàng ngày để tính được lượng Protein nạp vào bao nhiêu và đã đủ lượng chuẩn cho cơ bắp phát triển hay chưa? 

  • Thịt ức gà

Thịt gà là loại thịt trắng phổ biến với lịch sử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt, ức gà là một trong những nguồn thức ăn quan trọng cung cấp Protein, còn chứa thêm lượng lớn Vitamin A, B3, D, Canxi, Magie, Photpho, Kali và Selen. Ức gà thực sự là vua của các loại thịt giàu Protein, ít chất béo và dễ dàng tìm kiếm nhất.

Có thể nấu chín và trữ được 4-5 ngày trong tủ lạnh.

  • Thăn bò 

Thịt bò là một trong những nguồn tự nhiên tốt nhất cung cấp Creatin (tăng sức bền, làm dày cơ) và axit béo CLA (hỗ trợ chuyển hóa mỡ thành năng lượng). Bên cạnh đó, thịt bò còn cung cấp Sắt, Vitamin B2, Kẽm và Photpho – chất dinh dưỡng tốt cho xương và răng.

Có thể nấu chín và trữ được 4-5 ngày trong tủ lạnh.

  • Trứng 

Trứng là nguồn Protein tuyệt vời, chứa Vitamin D và Cholin, những chất quan trọng tốt cho vận động, chứa Lutein giúp bạn có đôi mắt sang khỏe.

Trứng luộc có thể trữ 1 tuần trong tủ lạnh.

  • Cá 

Cá rất giàu Protein, Vitamin (D, B2, B12), các khoáng chất, I-ốt, Slenium, Fluoride, Nguồn Omega 3 rất tốt cho mắt và toàn bộ cơ thể.

Có thể nấu chín và trữ được 4-5 ngày trong tủ lạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *