Top 4 Thực Phẩm Cung Cấp Nhiều Protein Cho Người Ăn Chay

Protein cho người ăn chay có phải là khái niệm mới?

Protein rất quan trọng để duy trì cuộc sống, nhất là đối với các bạn ăn chay đó nhé!

Sản phẩm này giúp sửa chữa và tăng cường tái sinh tế bào, sản xuất hoóc môn, enzim và tế bào máu. Chúng là một trong các chất có nhiều nhất trong cơ thể, chỉ sau nước, tổng cộng vào khoảng 1/5 cân nặng thân thể một người. 

Nhưng đối với những người ăn chay và muốn sở hữu thân hình như các vận động viên chuyên nghiệp là một điều rất khó vì nhiều người cho rằng nguồn protein từ thực vật ít hơn so với nguồn protein từ động vật. Nhưng thực tế protein thực vật còn cung cấp dinh dưỡng vi lượng, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và xơ mà bạn không phát hiện trong thịt, cá đâu.
Cùng Vua Cơ Bắp điểm danh qua Top 4 thực phẩm cung cấp nhiều Protein cho người ăn chay sau đây:

  1. Thực vật biển / Tảo biển

Rong/tảo biển đông nức tiếng về những đặc tính chữa bệnh. Chúng có dưỡng chất cao, nhiều vitamin và khoáng chất và calo thấp.

Bạn có lẽ ko quen ăn, nhưng chúng đáng để thử, có thể dùng để chế biến các món salad, nấu canh, trộn gỏi hay sáng tạo các món ăn theo sở thích của mình.

    2. Yến mạch và bột yến mạch

Yến mạch không chỉ bổ dưỡng mà còn là một lựa chọn dễ dàng và ngon lành để kết hợp protein thực vật vào chế độ ăn chay thường hay thuần chay.

Nửa chén (120 ml) yến mạch khô cung cấp cho bạn khoảng 6 gram protein và 4 gram chất xơ. Phần này cũng chứa lượng magie, kẽm, photpho và folate rất tốt cho cơ thể.   

    3. Nấm

Nấm nấu khi được chín chứa khoảng 4 gram protein. Đây là một trong những loại thực phẩm giàu protein và ít calorie. Nấm là lựa chọn của nhiều người khi ăn chay hoặc muốn tăng cường cơ bắp. Ngoài protein, nấm còn giàu chất xơ và cũng là một nguồn khoáng chất cần thiết cho việc tái tạo và tăng cường cơ bắp cho những người ăn chay tập gym.

Hơn thế sự đa dạng của gia đình nhà nấm giúp các bà nội trợ hô biến nhiều món ăn thơm ngon, độc đáo mà tha hồ chiêu đãi vị giác của cả nhà.

  4. Whey thực vật Protein Vegan BioTechUSA

Whey Thực Vật Protein Vegan bổ sung hàm lượng Protein cao cho người ăn chay, từ thực vật góp phần bổ sung đạm thực vật cho cơ bắp và duy trì khối lượng cơ.

Thành phần gồm: Gạo lứt, đậu Hà Lan vàng, quả Goji, quả Acai và hạt Quinoa.

Thành Phần Dinh Dưỡng: 1 serving (25g)

  • 106 kcal;
  • 19 g protein;
  • Amino acids;
  • 1390 mg L-glutamine;
  • 650 g L-arginine.

Hương vị: Vanilla Cake, Chocola-cinnamon, forest fruit (trái cây rừng).

Nhiều vận động viên đã chứng minh rằng, trong một chế độ thuần chay, nạp ProTein Vegan vẫn có thể xây dựng cơ bắp.

Vì thế, những người đang theo chế độ dinh dưỡng ăn chay sẽ không còn khó khăn vì đã có Dinh Dưỡng Thuần Chay ProTein Vegan của BiotechUSA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *