Top 4 Cách Cải Thiện Sụn Khớp Hiệu Quả

Dân số Việt Nam đang chạm mốc 86 triệu người và tuổi thọ trung bình đã đạt tới 72,5 tuổi là một trong những tình trạng nâng cao thì tỷ lệ các bệnh liên quan đến sụn khớp. Và tình trạng này không còn xảy ra ở người lớn tuổi nữa mà ở những người độ tuổi trung niên. Vì thế kết hợp thói quen ăn uống khoa học và biết cách chăm sóc thích hợp sẽ không cần dùng thuốc.

Các vấn đề về đau nhức sụn khớp khiến bạn đau đầu

Bạn đã từng nghe phải bổ sung chất nhờn cho sụn khớp chưa?

Dịch nhầy trong khớp xương chính là chất nhờn. Chúng có tác dụng bôi trơn, làm giảm sự ma sát giữa các đầu xương với nhau giúp cho khớp vận động dễ dàng hơn. Khi sụn khớp bị thiếu chất nhờn, sụn khớp bị bào mòn khiến các đầu xương phải tiếp xúc trực tiếp với nhau gây ra hiện tượng sưng, đau, khô và nghiêm trọng hơn là thoái hóa khớp.

Vậy chúng ta nên làm gì để cải thiện sụn khớp hiệu quả?

  1. Tập vật lý trị liệu

Tập vật lý trị liệu được xem như hình thức hỗ trợ kết hợp với thuốc và dinh dưỡng để cải thiện tốt nhất cho sụn khớp, vừa mang lại hiệu quả giảm khô khớp, sưng đau, bên cạnh đó hỗ trợ phục hồi sụn khớp đã bị bào mòn.

 

Tập vật lý trị liệu cải thiện sụn khớp

Các bài tập vật lý trị liệu đem lại hiệu quả nhanh chóng giúp sụn khớp dẻo dai, hỗ trợ hoạt động khớp được khỏe mạnh hơn. Và khi bắt đầu tập bạn nên cần sự tư vấn của bác sỹ từ trước.

  1. Bài tập Yoga phù hợp

Trong số những bài tập về cải thiện sụn khớp thì Yoga được xem là phương pháp lý tưởng vì giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách hữu hiệu. Những bài tập yoga tại nhà được nhiều người áp dụng để điều trị thoái hóa khớp gối là chủ yếu như: Tư thế trái núi, Tư thế chiến binh, Tư thế vặn cột sống…

  1. Đậu bắp

Đậu bắp chữa bệnh sụn khớp hiệu quả vì trong quả đậu bắp có chứa một lượng lớn canxi, các chất xơ, axit folic và các loại vitamin A, C, K… hỗ trợ giúp sụn khớp chắc khỏe, làm chuyển biến tích cực tình trạng đau khớp.

 

Đậu bắp giúp cải thiện sụn khớp hiệu quả
  1. Sữa và các sản phẩm chế phẩm từ sữa 

Cơ thể thường hấp thụ đến trên 90% lượng canxi có trong sữa và các chế phẩm khác từ sữa như sữa chua, phomai… Chính vì vậy, sữa chính là sự lựa chọn hàng đầu mọi người cần cải thiện sụn khớp.

Ngoài những phương pháp trên, chúng ta có nên dùng thêm thực phẩm bổ sung hỗ trợ sụn khớp được chắc khỏe không?

Câu trả lời là có với Viên Uống Hỗ Trợ Xương Khớp Arthro Guard BiotechUSA Hộp 120 Viên. Sản phẩm chính hãng từ BiotechUSA giúp bôi trơn các sụng khớp, giúp xương khớp được nhanh nhạy và không tạo ra tiếng kêu khi đứng lên ngồi xuống, giúp giảm đau nhức xương khớp, sưng tấy các khớp và giảm chấn thương khi vận động mạnh.

 

Hình ảnh Viên Uống Hỗ Trợ Xương Khớp Arthro Guard BiotechUSA

Viên Uống Hỗ Trợ Xương Khớp Arthro Guard BiotechUSA được sản xuất đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cải thiện sụn khớp hiệu quả. Sản phẩm chứa tỷ lệ tối ưu của Manggan, Glucosamine, Chonroitin và Collagen – những thành phần phổ biến cần thiết nhất được sử dụng để làm giảm đau khớp, xương, sụn, dây chằng.

Trên thực tế, không chỉ các vận động viên mà nhiều bạn sau khi sử dụng viên uống này và đã cho phản hồi rất tích cực như các cơn đau dứt hẳn, giảm chấn thương khi vận động mạnh. Đặc biệt, không có dấu hiệu của tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn đang là vận động viên hay công việc của bạn phải vận động nhiều và ảnh hưởng đến sụn khớp hay đau nhức. Nay bạn đừng quá lo và hãy liên hệ với Vua Cơ Bắp để dùng qua viên uống này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *