VUA CƠ BẮP là đơn vị tan màu chính thức cho cuộc thi Thể hình NABBA/ WFF Việt Nam bằng công nghệ của Thương hiệu ProTan USA.

Tin Vui cho thí sinh tại Giải NABBA/WFF Việt Nam 2018

Ông Patrick Pham – Chủ tịch NABBA/WFF Việt Nam chính thức hợp tác cùng VUA CƠ BẮP thực hiện nhiệm vụ nhuộm dam tan màu cho các thí sinh tham gia thi đấu giải NABBA/WFF Việt Nam.

ProTan Thương Hiệu Tan Màu Top 1 Thế Giới Từ Năm 1987

Các sản phẩm ProTan được Bodybuilder, Bikini Model và Fitness Athletes sử dụng trên toàn thế giới. Và được các Bodybuilder, Bikini Model, Fitness Athletes … đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Chất lượng vượt trội của Protan là kết quả của sự nghiên cứu liên tục để đạt được những công thức chăm sóc da và tan màu chất lượng cao nhất, được thiết kế giúp sự hoàn hảo có cái nhìn tốt nhất.

Bạn đã chuẩn bị màu tanning tuyệt vời cho Giải thể dục thể hình sắp tới chưa?

Team Tanning VUA CƠ BẮP có chứng chỉ tay nghề quốc tế, sử dụng công nghệ ProtanUSA, tự tin khoát lên body Vận động viên màu Protan chuẩn nhất, được công nhận và sử dụng rộng rãi tại các giải đấu thể hình tầm cỡ: IFBB Pro’s, Mr Olympia, MuscleContest, Arnold Classic…
? Được Chăm Sóc Tan Màu Nhuộn Da bằng công nghệ ProtanUSA chính thức chuẩn Quốc tế.
? Được hỗ trợ chăm sóc màu da trong suốt quá trình diễn ra giải.
? Được chăm sóc tan màu trong phòng MÁY LẠNH VIP.
ĐẶC BIỆT: Các Vận động viên sẽ được hỗ trợ dặm màu trong suốt quá trình thi đấu.

bảng giá DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ TAN MÀU TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Vận động viên sau khi hoàn tất Form đăng ký dưới đây và chuyển khoản phí Tan màu vào một tài khoản bên dưới với nội dung chuyển khoản là số điện thoại + NABBA.

1. Ngân hàng Vietcombank: STK: 0071002660339 – Tên TK: Phan Thị Tuyết Nhung – CN: VCB HCM

2. Ngân hàng Techcombank: STK: 19024978768013 – Tên TK: Phan Thị Tuyết Nhung – CN: TCB HCM

    Chọn nội dung thi đấu dành cho Nữ:

    Chọn nội dung thi đấu dành cho Nam:

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin trong form, chọn đúng hạng mục thi đấu và dịch vụ yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.